Cách hát karaoke trên Smart TV đơn giản và dễ nhất

Hát karaoke trên Smart TV

Cách hát karaoke trên Smart TV đơn giản và dễ nhất

Trước đây, để hát được karaoke, các bạn thường phải sử dụng đầu đĩa, đầu karaoke VOD. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay, Smart TV là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu giải trí tại gia đình. Các dòng Smart Tivi cung cấp hàng loạt các tính năng thông minh nhằm mang đến cho người dùng thêm nhiều trải nghiệm giải trí đa phương tiện không giới hạn. Tính năng hát karaoke trên Smart TV được rất nhiều người lựa chọn để thay thế cho đầu karaoke trước đây.

Hát karaoke trên Smart TV

Điều kiện để hát được karaoke trên Smart TV

 • Smart TV hoặc Android Box TV:
 • Ứng dụng hát karaoke: bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng hát karaoke trên Tivi là bạn có thể thoải mái hát karaoke không giới hạn. Một số ứng dụng tiêu biểu như Youtube, Smart Tube Next, … Một số hãng Tivi cũng cung cấp app karaoke riêng như:
  • Ứng dụng trên Smart Tivi LG: The Karaoke Channel, Cloud Karaoke
  • Ứng dụng trên Smart Tivi Samsung: Home Karaoke
  • Ứng dụng trên Smart Tivi Sony và Android: Karaoke bài hát Việt,….
  • Bên cạnh đó, nếu người dùng đang sử dụng các dòng Android tivi như Android tivi Sony, Android tivi TCL hay Android tivi Toshiba thì có thể chọn cài thêm các ứng dụng chuyên hát karaoke dành cho dòng Android tivi box (file apk)
Hát karaoke trên Smart TV
 • Dàn âm thanh karaoke: Để hát Karaoke trên tivi bắt buộc bạn phải có amply, hệ thống loa, micro.
 • Dây kết nối từ TV xuống dàn âm thanh: để kết nối tín hiệu âm thanh từ Tivi ra dàn âm thanh karaoke thì có rất nhiều cách như: Công HDMI ARC, Optical, Dây RCA (dây bông sen), Bluetooth,…
Hát karaoke trên Smart TV

Cách hát karaoke trên Smart TV

 • Khi các bạn đáp ứng được các điều kiện trên, thì giờ đây việc hát karaoke vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần sử dụng remote mở ứng dụng hát karaoke có trên tivi lên và hát thôi.
 • Các bạn có thể sử dụng smartphone kết nối với app trên tivi để tìm kiếm và chọn bài một các đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nếu các bạn đáp ứng được các điều kiện trên thì các bạn có thể thoải mái hát karaoke online không giới hạn, bài hát mới được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra các bạn có thể xem phim, nghe nhạc với chất lượng âm thanh cao cấp hơn từ hệ thống loa của nhà bạn.

Việc hát Karaoke trên Smart Tivi Online sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi không phải đầu tư đầu karaoke chuyên dụng mà vẫn có những trải nghiệm tốt nhất phù hợp với không gian tại nhà.

Ngoài cách hát karaoke trên Smart TV thì bạn hát Karaoke trên điện thoại. Hát karaoke là nhu cầu giải trí lành mạnh và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các bạn hãy thường xuyên hát karaoke nhé!

Quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp trên trang Web của chúng tôi.

Hoặc có thể đến địa chỉ công ty dưới đây. Quý khách cũng có thể đặt hàng qua điện thoại, Zalo

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất PHAN NGUYỄN


0

Your Cart