Công trình thi công âm thanh karaoke Hoàng Tân Hòa Đồng Nai

Công trình thi công phòng karaoke Hoàng Tân Hòa Đồng Nai

Công trình thi công âm thanh karaoke Hoàng Tân Hòa Đồng Nai

Công trình thi công âm thanh karaoke Hoàng Tân Hòa Đồng Nai

Chủ đầu tư phòng Karaoke Hoàng Tân Hòa – Biên Hòa đã tin tưởng giao cho Cty Phan Nguyễn Audio thi công âm thanh phòng karaoke.

Thi công phòng karaoke Hoàng Tân Hòa

Phong cách thiết kế phòng karaoke Hoàng Tân Hòa – Biên Hòa sang trọng, đẹp mắt, sử dụng gỗ làm vật liệu chính để trang trí nội thất căn phòng. Đây là phong cách thiết kế độc đáo và duy nhất chỉ có tại karaoke Hoàng Tân Hòa. Gỗ có khả năng tiêu âm, cách âm tốt, dễ thi công, thiết kế.

Thi công phòng karaoke Hoàng Tân Hòa

Mỗi phòng đều được thiết kế với các hoa văn, họa tiết khác nhau tạo nên sự đa dạng trong thiết kế nội thất. Mỗi phòng là một không gian thiết kế khác biệt nhau.

Thi công phòng karaoke Hoàng Tân Hòa

Bề mặt tường được bố trí những hoa văn, họa tiết bằng gỗ một cách hợp lý, đẹp mắt, màu sắc gỗ tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên.

Thi công phòng karaoke Hoàng Tân Hòa

Thi công phòng karaoke Hoàng Tân Hòa

Hệ thống ánh sáng kết hợp với màu sắc của gỗ tạo nên một không gian tao nhã, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, độc đáo.

Thi công phòng karaoke Hoàng Tân Hòa

Thi công phòng karaoke Hoàng Tân Hòa

Karaoke Hoàng Tân Hòa đã lựa chọn thương hiệu Bonus Audio để làm hệ thống âm thanh chính cho phòng karaoke của mình. Bonus Audio là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanhthiết bị karaoke chuyên nghiệp được cty Phan Nguyễn Audio phân phối và bảo hành chính hãng. Các thiết bị karaoke của Bonus Audio được sản xuất trên công nghệ cao cấp nhất hiện giờ nên chất lượng âm thanh và sản phẩm được xem là tốt nhất trên thị trường.

Thiết bị karaoke mỗi phòng sử dụng bao gồm: loa karaoke Bonus PS-15Fmicro Bonus MB-999, mixer karaoke Bonus MK-336main power Bonus D2loa Subwoofer Bonus 18. Tùy theo diện tích và thiết kế nội thất của từng phòng mà các kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiêm nhất của Phan Nguyễn Audio setup để tạo nên âm thanh trung thực, sống động nhất.

Đầu karaoke được Hoàng Tân Hòa sử dụng là đầu karaoke Hanet HD 10S, đây là đầu karaoke chuyên nghiệp, cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng lưu trữ trên 100.000 bài hát VOD chất lượng cao, âm thanh sống động nhất, kèm theo đó là khả năng điều khiển bằng tablet sẽ tạo nên sự trải nghiệm mới lạ dành cho khách hàng đến Karaoke Hoàng Tân Hòa hát giải trí.

Với thiết kế nội thất độc đáo, sang trọng kèm theo hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp, Karaoke Hoàng Tân Hoàng xứng đáng là phòng karaoke chuyên nghiệp, hiện đại, sang trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, Phan Nguyễn Audio sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tình nhất để tạo nên sự thành công của chủ đầu tư. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất Phan Nguyễn

406 Tân Sơn Nhì Tân Quý Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.578.149

Website:


0

Your Cart