Công trình thi công phòng karaoke Jet Club – Long Thành

Công trình thi công phòng karaoke Jet Club Long Thành

Công trình thi công phòng karaoke Jet Club – Long Thành

Công trình thi công phòng karaoke JET Club Long Thành

Công trình thi công phòng karaoke JET Clubđược Cty Phan Nguyễn Audio thực hiện theo phong cách hiện đại, đẳng cấp nhất hiện nay. Mỗi phòng được Cty Phan Nguyễn Audio thiết kế với cảnh quang, cách bố trí nội thất khác nhau. Tạo nên sự đa dạng không gian giải trí dành cho khách hàng.

Công trình thiết kế thi công phòng karaoke JET CLUB

Quy trình thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio đã áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực thi công cách âm tiêu âm trong mỗi phòng. Nhằm tạo nên một không gian giải trí với âm thanh trung thực nhất, sống động nhất, không bị tạp âm, nhiễu âm gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong phòng.

Phong cách thiết kế phòng karaoke được Phan Nguyễn Audio áp dụng những phong cách mới nhất trên thế giới hiện nay. Cách sử dụng nguyên vật liệu hiện đại, cách trang trí bề mặt tường đẹp mắt, sang trọng, cách bố trí nội thất phòng hợp lý tạo nên một không gian giải trí đẳng cấp nhất.

Công trình thiết kế thi công phòng karaoke JET CLUB Long Thanh

Công trình thiết kế thi công phòng karaoke JET CLUB Long Thanh

Hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý, tô điểm cho phong cách thiết kế phòng karaoke, tạo điểm nhấn cho không gian phòng. Kết hợp với âm thanh tạo nên hiệu ứng ánh sáng nhiều màu sắc, kích thích thị giác khách hàng, gây ấn tượng mạnh cho mọi người trong phòng.

Công trình thiết kế thi công phòng karaoke JET CLUB Long Thanh

Công trình thiết kế thi công phòng karaoke JET CLUB Long Thanh

Hệ thống âm thanh dàn karaoke được Phan Nguyễn Audio sử dụng các thiết bị đến từ thương hiệu Bonus AudioBonus Audio là nhà sản xuất thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp, công nghệ hàng đâu hiện nay. Hệ thống âm thanh mỗi phòng sử dụng các thiết bị karaoke bao gồm:

Loa karaoke Bonus PS-15F chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh mạnh mẽ, trung thực, thiết kế đẹp mắt, sang trọng.

Loa karaoke Bonus PS-15F

Loa karaoke Bonus 868 đẳng cấp, chuyên nghiệp, âm thanh mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt

Subwoofer Bonus S122 chuyên nghiệp, bass mạnh mẽ, chắc chắn, thiết kế sang trọng

Loa subwoofer Bonus S122

Main power Bonus A2 công nghệ Class D, thiết kế nhỏ gọn, công suất cao, âm thanh sắc nét, dễ dàng bố trí.

main power Bonus A2

Mixer karaoke digital Bonus MK-236 hiện đại, chuyên nghiệp, điều chỉnh bằng máy tính, điện thoại, chất lượng âm thanh cao câp, trung thực.

Mixer karaoke digital Bonus MK-236

Micro karaoke không dây SHURE UGX9 chuyên nghiệp, khả năng tái tạo âm thanh cao cấp cho chất lượng âm thanh trung thực và sống động nhất.

micro không dây SHURE UGX9

Đầu karaoke Hanet HD10S đỉnh cao, điều khiển bằng tablet  hiện đại, chất lượng âm thanh, hình ảnh cao cấp, số lượng bài hát phong phú, đa dạng.

Đầu karaoke Hanet HD10S

Toàn bộ hệ thống âm thanh dàn karaoke mỗi phòng được các kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm nhất setup theo từng phong cách thiết kế phòng karaoke, diện tích và cách bố trí nội thất phòng karaoke để tạo nên một không gian giải trí chất lượng cao, âm thanh sống động, trung thực nhất. Với dàn karaoke chuyên nghiệp do Phan Nguyễn Audio setup có thể đáp ứng được nhiều thể loại lẫn phong cách chơi nhạc khác nhau của nhiều đổi tượng khách hàng từ dân ca, trữ tình cho đến nonstop, dance mà hiếm có dàn karaoke nào đáp ứng được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía chủ đầu tư để cho công trình hoàn thanh một cách mỹ mãn nhất. Giúp cho quá trình kinh doanh phòng karaoke thành công tốt đẹp nhất.

Quý khách hàng cấn tư vấn hay thiết kế thi công phòng karaoke, vui lòng liên hệ:

Cty TNHH TM ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT PHAN NGUYỄN

406 Tân Sơn Nhì P.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.578.149

Website:


0

Your Cart