Công trình thi công phòng karaoke GOLD Bảo Lộc

Công trình thi công phòng karaoke Gold Bảo Lộc

Công trình thi công phòng karaoke GOLD Bảo Lộc

Công trình thi công phòng karaoke GOLD Bảo Lộc

Cty Phan Nguyễn xin chúc mừng trung tâm giải trí Karaoke Gold khai trương và hoạt động kinh doanh thành công.

thi công phòng karaoke GOLD

thi công phòng karaoke GOLD

Karaoke Gold được thi công và thiết kế phòng karaoke mang phong cách hiện đại sang trọng. Mỗi phòng được trang trí nội thất với một phong cách khách nhau. Hệ thống ánh sáng được bố trí đẹp mắt, làm nổi bật không gian nội thất phòng. Trong quá trình thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio đã áp dụng những tiêu chuẩn thi công cách âm, tiêu âm tiên tiến nhất, giúp cho chất lượng âm thanh trong mỗi phòng là trung thực nhất, không bị tạp âm nhiễu âm gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong phòng.

thi công phòng karaoke GOLD

thi công phòng karaoke GOLD

Hệ thống âm thanh mang thương hiệu Bonus Audio được Cty Phan Nguyễn sử dụng cho Karaoke Nice. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp, chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất về hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiêp.

thiết bị karaoke chuyên nghiệp bonus audio

Đầu karaoke được sử dụng là đầu karaoke Hanet. Đầu karaoke Hanetđầu karaoke HD10S  hàng đầu thị trường karaoke hiện giờ. Với thiết kế tinh tế, gọn gàn, cấu hình cao, sử dụng ổ cứng dung lượng lớn nên đầu karaoke Hanet cho ra hình ảnh âm thanh sắc nét, sống động.

đầu karaoke hanet hd

Kèm theo đó, Cty Phan Nguyễn còn thiết kế hệ thống ánh sáng nhiều màu sắc đẹp mắt. Hiệu ứng ánh sáng sẽ tự diều chỉnh theo từng giai diệu nhạc, nên sẽ mang lại cảm giác thích thú cho khách đến giải trí.

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Phan Nguyễn là nhà cung cấp thiết bị karoake, thi công thiết kế phòng karaoke hàng đầu tại Việt Nam. Với các mẫu mã phòng karaoke đều được liên tục cập nhật từ các phòng karaoke trên thế giới, vì vậy các thiết kế của Phan Nguyễn luôn phong phú về mẫu mã, đa dạng về thiết kế.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về âm thanh, Cty Phan Nguyễn luôn mạng lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin, thắc mắc vui lòng liên hệ:

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất Phan Nguyễn

Địa chỉ: 406 Tân Sơn Nhì F.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

SĐT: (08) 626 92440

Hotline: 0988578149

website: phannguyen.com.vn – thicongkaraoke.net – noithatkaraoke.org – bonusaudio.vnthietbikaraoke.net – phannguyenaudio.com


0

Your Cart