TRIỂN LÃM PLASE SHOW VÀ SỰ KIỆN GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU FORTECH AUDIO KẾT THÚC ĐẦY TRỌN VẸN

TRIỂN LÃM PLASE SHOW VÀ SỰ KIỆN GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU FORTECH AUDIO KẾT THÚC ĐẦY TRỌN VẸN

Triển lãm Plase Show 2019 với sự tham gia của Phan Nguyễn kết thúc tốt đẹp và thành công. Xin cảm ơn Quý khách hàng thân thiết của Phan Nguyễn và tất cả các khách hàng tham quan triển lãm lần này đã ghé thăm gian hàng trong suốt những ngày triển lãm vừa qua.

Có thể nói, triển lãm PLASE Show năm nay đánh dấu một bước chuyển mình của Phan Nguyễn khi thương hiệu mới nhất Fortech Audio được trình làng. Ra mắt ấn tượng nhất là dàn Line Array Fortech kết hợp Mixer A32 Fortech trình diễn nối tiếp với 19 dàn Line Array của các thương hiệu nổi tiếng ngay tại triển lãm.

Dàn Line Array Fortech trình diễn trọn vẹn 10 phút đầy cảm xúc

Màn trình diễn được các chuyên gia và khách tham quan đánh giá cao, cho âm thanh chất lượng không hề thua kém các thương hiệu lâu năm.

kết hợp cùng Mixer A32 Fortech

Tuy nhiên, niềm vui lớn nhất của Phan Nguyễn là những khoảnh khắc khách hàng đông đúc đến ghé thăm và quan tâm đến những sản phẩm tại gian hàng.

Các khách hàng xem demo Mixer của gian hàng Phan Nguyễn
Và trải nghiệm trực tiếp Mixer A32

Cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức PLASE Show và các anh em diễn đàn, báo chí đã đến tham quan và có những đánh giá tích cực về Fortech và Phan Nguyễn. Hẹn gặp lại vào PLASE Show năm sau với nhiều màn trình diễn nổi bật hơn nữa.


0

Your Cart