Phan Nguyễn Audio tham dự Plase Show 2019

Phan Nguyễn Audio tham dự triễn lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE SHOW 2019

Phan Nguyễn Audio tham dự Plase Show 2019

Professional Sound & Lighting Equipment

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp PLASE SHOW 2019 sẽ khai mạc vào ngày 2/5/2019 đến 4/5/2019. Đây là triển lãm chuyên ngành về lĩnh vực các thiết bị biểu diễn, hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Cty Phan Nguyễn Audio tham dự PLASE SHOW 2019 với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Bonus Audio , AD Systems – Audience Delight và thương hiệu âm thanh Fortech Audio Systems. Phan Nguyễn Audio sẽ trình diễn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tại gian hàng 18 – 19. Kèm theo đó là hệ thống loa Line Array Fortech Model: LA212 và SA1024 với những công nghệ tiên tiến và đẳng cấp nhất hiện nay.

So với những lần tổ chức trước, quy mô của PLASE show 2019 đã tăng đáng kể qua các năm. Năm nay, Plase show sẽ có gần 100 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Trong khuôn viên khoảng 10.000m2 với màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 200 gian hàng và 20 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 1 đến 1,5 tấn.

Một số thương hiệu sẽ được giới thiệu và trình diễn tại Plase show kỳ này như: Nexo, JBL, Db Technologies, McCauley, Audio Focus, Harmonic Design, Amate Audio, SR, YME, TURBOSOUND, YAMAHA, BEHRINGER,….

Đây là dip để Phan Nguyễn Audio học hỏi và giao lưu với các cty chuyên về âm thanh ánh sáng, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Mời quý khách hàng hãy đến tham quan và trải nghiệm hệ thống âm thanh do Phan Nguyễn Audio trình diễn. Xin cảm ơn!!!!!


0

Your Cart