HANET NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2019

Hanet karaoke đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019

HANET NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2019

Ngày 20.02.2019, lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 đã diễn ra long trọng tại The Adora, số 431 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Quận Tân Bình, Công ty điện  tử HANET Việt Nam (HANET) vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 3 liên tiếp HANET vinh dự nhận danh hiệu cao quý này (2017, 2018, 2019).

Việc HANET liên tục giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong suốt 3 năm qua vừa là vinh dự khi được người tiêu dùng tin tưởng, yêu mến, vừa là động lực để HANET luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiếp tục nghiên cứu thêm những sản phẩm mới, giúp tăng trải nghiệm của người dùng hơn nữa.

Trong năm 2018, HANET đã có một bước tiến khi ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo vào nền công nghiệp giải trí karaoke mang tên A.I Karaoke. Với công nghệ này cho phép người dùng có thể lựa chọn bài hát bằng giọng nói, tìm kiếm nội dung trên YouTube, SoundClound… Xa hơn nữa thì giải pháp này còn có thể ghi nhận các bài hát mà người dùng yêu thích để gợi ý khi chọn bài.

2019 là một năm đầy thử thách khi HANET ấp ủ và chuẩn bị ra mắt thị trường những sản phẩm giải trí mang tính đột phá về công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực karaoke, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất chưa từng có cho người dùng và khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong thị trường karaoke tại Việt Nam.

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những danh hiệu uy tín nhất trên thị trường khi được thực hiện dựa trên việc khảo sát ý kiến khách quan của người tiêu dùng từ trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm. Kết quả bình chọn được tổng hợp, thẩm định bởi các đơn vị độc lập, uy tín và công khai. Cuộc bình chọn này được tổ chức hàng năm trên quy mô toàn quốc và đã diễn ra liên tục trong suốt hơn 20 năm qua.

Có 542 doanh nghiệp được công nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong đợt bình chọn năm 2019. Cuộc điều tra với 270 phỏng vấn viên trên toàn quốc cùng với 60 quản lý, giám sát vùng đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp 12.000 hộ gia đình và 5.400 điểm bán tại 12 tỉnh, thành phố là những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ).

Ngoài ra, cuộc điều tra năm nay đã nâng cấp việc thăm dò online với App chuyên dụng và kết quả thu được gần 4.000 ý kiến trả lời, là người tiêu dùng cả nước, từ các đô thị lớn và cũng có cả các bạn trẻ từ vùng cao và biên giới phía Bắc (Cao Bằng, Lạng Sơn, Đắk Lắk…)

Phan Nguyễn Audio tự hào là nhà phân phốilà trung tâm bảo hành ủy quyền các sản phẩm mang thương hiệu HANET. Quý khách hàng có nhu cầu, hoặc cần tư vấn về các sản phẩm mang thương hiệu Hanet vui lòng liên hệ 1900.0075 để được hỗ trợ tốt nhất. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!!!!!


0

Your Cart