Thi công phòng karaoke Hoàng Yến Q.12

Thi công phòng karaoke Hoàng Yến Q.12

Công trình thi công phòng karaoke Hoàng Yến Q.12 Tp.Hồ Chí Minh

thi-cong-phong-karaoke-hoang-yen-q12-3

thi-cong-phong-karaoke-hoang-yen-q12-1
Cty Phan Nguyễn Audio đã được chủ đầu tư tin tưởng giao cho thi công thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp tại Karaoke Hoàng Yến Q.12. Các phòng karoke được thiết kế hiện đại, khả năng cách âm cao với các phòng xung quanh. Hệ thống âm thanh sử dụng các thiết bị karaoke chuyên nghiệp Bonus Audio, hệ thống ánh sáng hiện đại đạt tiêu chuẩn cao nhất của phòng karaoke chuyên nghiệp. Nội thất karaoke được bố trí hợp lý, mang lại sự thoải mái cho khách. Dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp Bonus Audio chất lượng cao được bố trí hợp lý để khách có thể tận hưởng được âm thanh chuẩn nhất của phòng karaoke chuyên nghiệp

karaoke Hoàng Yến

karaoke Hoàng Yến

Hệ thống ánh sáng được cty Phan Nguyễn Audio thiết kế theo phong cách trang trí mỗi phòng tạo nên một không gian sống động đầy màu sắc, tạo sự khác biệt cho mỗi phòng.

karaoke Hoàng Yến

karaoke Hoàng Yến

karaoke Hoàng Yến

Trong quá trình thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio luôn thực hiện quy trình thi công cách âm và tiêu âm đúng tiêu chuẩn để cho chất lượng âm thanh mỗi phòng trung thực, chuyên nghiệp và sống động nhất.

Phan Nguyễn Audio là đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía chủ đầu tư để cho công trình hoàn thành một cách thành công và tốt đẹp nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số công trình thi công karaoke tiêu biểu tại Phan Nguyễn, hay cần tư vấn hay thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, hệ thống âm thanh ánh sáng vui lòng liên hệ Phan Nguyễn Audio, hoặc hotline: 0988.578.


0

Your Cart