-7%

Digital Mixer – Bàn trôn kỹ thuật số Fortech A32

Original price was: 64.500.000 ₫.Current price is: 59.990.000 ₫.

 • Công nghệ vượt trội Dante/Cante tiên tiến.
 • Khả năng xử lý tín hiệu âm thanh vượt trội.
 • Thiết kế tối ưu, thân thiện.
 • Màn hình cảm ứng đa chức năng, thân thiện người sử dụng.
 • Ứng dụng di động tiện dụng, dễ dàng sử dụng
So sánh
 • Mô tả
 • Đánh giá (0)

Mô tả

Digital Mixer – Bàn trôn kỹ thuật số Fortech A32

Digital Mixer - Bàn trộn kỹ thuật số Fortech A32

Digital MixerBàn trộn kỹ thuật số Fortech A32 xứng tầm bàn mixer cao cấp chuyên nghiệp bởi được tích hợp những tính năng: Equalizer, Crossover, Comprossor, Feedback, Echo, Reverb, mode… và có bộ xử lí số thông minh. Đây là một trong những dòng sản phẩm mixer bàn cao cấp và hiện đại bật nhất thị trường hiện nay. Mở ra kỷ nguyên của âm thanh kỹ thuật số. Xu hướng tất yếu và không thể bỏ qua trong việc chuyển đổi các bộ trộn từ Analog sang Digital.

Digital Mixer - Bàn trộn kỹ thuật số Fortech A32

Với nhu cầu âm thanh chất lượng trong các buổi biểu diễn Live, các sân khấu âm nhạc ngoài trời…ngoài những thiết bị cơ bản như loa, mic, âm ly… một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc tạo ra những âm thanh chất lượng chính là bàn trộn kĩ thuật số. Sản phẩm bàn trộn kỹ thuật số Fortech A32 là một sản phẩm đến từ thương hiệu cung cấp những thiết bị âm thanh chất lượng cao Fortech Pro Audio được tạo ra để thỏa mãn những nhu cầu khó tính nhất của người dùng trên toàn thế giới.

Digital Mixer - Bàn trộn kỹ thuật số Fortech A32

TÍNH NĂNG NỔI BẬT BÀN TRỘN KỸ THUẬT SỐ FORTECH A32

 • Bàn trộn mixer Fortech A32 là sản phẩm trong A-Series của FORTECH. Sản phẩm đem lại chất âm cực tốt cùng với những công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay.
 • Sở hữu bộ xử lý dấu chấm động của ngành công nghiệp thế hệ thứ 4 SHARC, 24bits/192kHzAD/DA, Fortech A32 mang lại hiệu suất mạnh mẽ để đảm bảo chất lượng khôi phục âm thanh luôn hoàn hảo.
 • Có khả năng tùy chỉnh các lớp âm thanh, liên kết kênh và tắt tiếng theo nhóm, đây chính là công cụ lý tưởng dành cho các buổi biểu diễn trực tiếp, hội nghị, trong trường học, nhà thờ, lễ hội văn hóa, đám cưới, buổi hòa nhạc, ở nhà, cho ban nhạc, phòng đa năng và các hệ thống tăng cường âm thanh khác.
 • Fortech A32 trang bị màn hình cảm ứng điện dung đa chức năng, giúp quá trình điều khiển, tùy chỉnh dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI LINH HOẠT FORTECH A32

 • Khả năng kết nối mạng đang nhanh chóng trở thành nguyên tắc cơ bản và không thể thiếu được trong thế giới âm thanh digital ngày nay. Những Digital Mixer Fortech A32 có thể tách rời bàn mixer và bộ rack I/O thông qua giao thức mạng âm thanh Dante. Giao thức này cho phép hệ thống từ nhỏ đến phức tạp có thể được thiết kế và triển khai nhanh chóng hiệu quả. Có thể gắn thêm bộ xử lý Lake vào những slot mở rộng trên mixer để tăng cường khả năng linh hoạt và thích ứng của hệ thống cho nhiều nhu cầu mixing khác nhau.
 • Phần mềm ứng dụng riêng biệt, tương thích vơi các hệ điều hành IOS, Android, Windows, Linux. Có thể dùng IPad, Smartphone kết nối qua hotspot để tự do điều khiển.

CƠ CHẾ VẬN HÀNH HIỆU QUẢ

 • Một mixer nhạc sống hữu dụng là một mixer có thể bắt kịp với những nhu cầu thay đổi nhanh chóng và đột ngột từ những ứng dụng live sound. Cơ chế vận hành hiệu quả và thú vị là điều cần thiết. Digital Mixer Fortech cũng được trang bị thêm những hệ thống điều khiển từ xa tiên tiến và chức năng chỉnh sửa offline với iPad hoặc máy tính. Hệ thống điều khiển dễ làm quen và trực quan, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi thao tác.

 • Những mixer dòng A-Sries đã nâng hiệu suất của những mixer digital live lên một đẳng cấp chưa từng có về chất lượng âm thanh, cơ chế vận hành, và chức năng, trong khi vẫn giữ nguyên những giá trị truyền thống đã tạo nên những tiêu chuẩn cho các mixer digital của Fortech.
 • Cơ chế vận hành có thể đáp ứng dễ dàng các yêu cầu trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, và hệ thống mạng Dante để thiết lập nên những cấu hình hệ thống linh hoạt. Các mixer A-Series đưa ra những khả năng toàn diện về mixing, xử lý, và kết nối cho những buổi trình diễn live sound từ nhỏ đến vừa, các buổi hội nghị, diễn thuyết, các ứng dụng lắp đặt,…

THIẾT KẾ TỐI ƯU

 • Fortech Digital Mixer A32 đáp ứng hầu hết các yêu cầu ứng dụng cho Live Sound, Recording như phòng hội nghị,hội trường đa năng, biểu diễn, quầy bả, nhà hàng, tiệc cưới….
 • Phong cách thiết kế tối giản,nhưng vẫn đem lại sự tiện dụng với các tính năng tiên tiến như: Compressor, EQ, Limiter, Crossover, Effect,… tương thích với các hệ thống analog.

 • Về thiết kế bên ngoài, sản phẩm này có thiết kế bên ngoài gọn gàng với kích thước các bên lần lượt là (W x D x H): 490 x 506 x 163 mm. Trọng lượng chỉ 11,4 kg. Đối với một bàn trộn kỹ thuật số, kích thước và trọng lượng này sẽ dễ dàng di chuyển đến những địa điểm cần phục vụ âm thanh nhanh chóng.

Đây là bàn trộn kỹ thuật số thế hệ mới nhất, tích hợp những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Với những công nghệ vượt trội, thiết kế tối ưu, dễ dàng setup điều khiển, đây sẽ là thiết bị giúp bạn nâng tầm hệ thống âm thanh lên một tầm  cao mới. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ về Digital Mixer Fortec A32, hãy liên hệ ngay 1900.0075 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!!!!

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Digital Mixer – Bàn trôn kỹ thuật số Fortech A32”

0

Your Cart