Công trình thi công phòng karaoke Bạch Yến Tây Ninh

Công trình thi công phòng karaoke bạch yến Tây Ninh

Công trình thi công phòng karaoke Bạch Yến Tây Ninh

Thi công phòng karaoke Bạch Yến Tây Ninh

Thi công phòng karaoke  Bạch Yến (Tây Ninh) với hệ thống đèn led hiện đại và tiên tiến nhất được Phan Nguyễn Audio áp dụng:

Công trình thi công phòng karaoke Bạch Yến được Cty Phan Nguyễn Audio thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại, sang trọng đáp ứng tiêu chuẩn của phòng karaoke chuyên nghiệp trên thế giới. Quy trình thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio đã thực hiện quy trình thi công cách âm, tiêu âm hoàn hảo nhất để cho chất lượng âm thanh trong phòng chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống âm thanh karaoke sử dụng mang thương hiệu Bonus Audio – Nhà sản xuất thiết bị âm thanhthiết bị karaoke chuyên nghiệp. Các thiết bị karaoke trong mỗi phòng được các kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm nhất setup đẻ phù hợp với thiết kế và diện tích mỗi phòng để có được âm thanh karaoke chuyên nghiệp và trung thực nhất. Hệ thống ánh sáng được bố trí để làm nổi bật phong cách thiết kế nội thất phòng karaoke, kèm theo đó là hiệu ứng ánh sáng có thể thay đổi theo từng giai điệu nhạc để tạo nên không gian âm thanh sống động, không gian đầy màu sắc, tạo sự phấn khích tột độ cho khách hàng.

Các công trình thiết kế thi công phòng karaoke của Phan Nguyễn Audio luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe nhất của chủ đầu tư để công trình hoànthi công thành một cách hoàn hảo và kinh doanh thành công nhất.

Mọi thông tin hay cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TM ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT PHAN NGUYỄN

406 Tân Sơn Nhì P.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.578.149

Website:

http://phannguyen.com.vn

http://thicongkaraoke.net

http://noithatkaraoke.org

https://phannguyenaudio.com


0

Your Cart