Công trình thi công phòng karaoke Tùng Củ Chi

Công trình thi công phòng karaoke Tùng Củ Chi

Công trình thi công phòng karaoke Tùng Củ Chi

Cty Phan Nguyễn Audio thi công hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp tại Karaoke Tùng huyện Củ Chi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, thiết kế thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio đã setup cho karaoke Tùng một hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp, hiện đại, âm thanh trung thực và sống động nhất. Tùy theo phong cách thiết kế, diện tích và cách bố trí nội thất mà các kỹ thuật viên âm thanh tùy chỉnh dàn karaoke chuyên nghiệp trong mỗi phòng để tạo được không gian giải trí đỉnh cao, chuyên nghiệp.

thi-cong-phong-karaoke-tung-cu-chi-1

thi-cong-phong-karaoke-tung-cu-chi

Hệ thông ánh sáng được Phan Nguyễn Audio lắp đặt một cách tinh tế, độc đáo nhất để làm nổi bật phong cách thiết kế phòng karaoke. Ngoài ra, hệ thống ánh sáng có thể thay đổi theo từng giai điệu âm thanh để tạo nên một không gian huyền ảo, kích thích khách hàng.

Phan Nguyễn Audio là đơn vị thiết kế, thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía chủ đầu tư đê công trình hoàn thành một cách tốt đẹp nhất, quá trình kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Quý khách cần tư vần hay thi công phòng karaoke, thiết kế phòng karaoke, thi công cách âm, tiêu âm hãy liên hệ với Phan Nguyễn Audio, hotline: 0988.578.149 (A. Hưng) để được tư vấn tốt nhất.


0

Your Cart