Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TB

17.640.000 

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro đẳng cấp dành cho môi trường kinh doanh karaoke chuyên nghiệp.

Thiết kế hiện đại, sang trọng, gọn nhẹ.

Chất lượng âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét.

Kho dữ liệu phong phú về thể loại, phong cách, ca sĩ.

So sánh
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Hanet karaoke PlayX Pro 4TB

Bộ sản phẩm hanet playx pro

Bộ sản phẩm hanet playx pro

Bộ sản phẩm karaoke Hanet PlayX Pro 4TB  là bộ sản phẩm gồm đầu karaoke Hanet PlayX One 4TBTablet Hanet SmartList 2016. Đây là bộ sản phẩm được thiết kế tối uu cho hoạt động kinh doanh của trung tâm Karaoke vừa và nhỏ. Với chi phí đầu tư phù hợp, cấu hình sản phẩm cao, kho dữ liệu bài hát khổng lồ, phong phú thể loại, được cập nhật tự động và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Hanet PlayX Pro còn được tích hợp nhiều giải phát tối ưu về mặt hệ thống và quản lý. Bộ sản phẩm Hanet PlayX Pro được tích hợp sẵn hệ thống Hanet KAM. Đây là phần mềm quản lý chuyên dụng dành cho trung tâm karaoke chuyên nghiệp.

Hanet PlayX Pro

Hanet PlayX Pro

Bộ sản phẩm karaoke Hanet PlayX Pro bao gồm:

Đầu karaoke Hanet PlayX One dung lượng 4TB chứa hơn 80.000 bài hát, đa dạng thể loại, phong cách nhạc. Đầu karaoke Hanet PlayX One có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng. Đầu karaoke Hanet PlayX One cho chất lượng hình ảnh HD, âm thanh stereo sống động.

Đầu karaoke Hanet PlayX One

Đầu karaoke Hanet PlayX One

Tablet Hanet SmartList 2016 chắc chắn, cấu hình mạnh mẽ. Tablet Hanet Smartlist 2016 được thiết kế cho môi trường kinh doanh karaoke nên có chất lượng cao, khả năng chống va đập, chống nước cực tốt, thời hạn sử dụng pin lên đến 22h. Ngoài ra, Tablet Hanet SmartList 2016 còn được cài đặt phần mềm Hanet KAM. Với Hanet KAM, khách hàng có thể gọi phục vụ hay lựa chọn và gọi món ăn, hiển thị hóa đơn ngay trên tablet vô cùng tiện lợi.

Tablet Hanet PlayX Pro

Tablet Hanet PlayX Pro

Với bộ sản phẩm karaoke Hanet  PlayX Pro, cách trung tâm giải trí karaoke sẽ chuyên nghiệp hơn trong mục đích giải trí của khách hàng cũng như hệ thống quản lý của chủ đầu tư.

Giá bộ sản phẩm Hanet PlayX Pro 4TB: 15.200.000 đ/bộ

Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng tại Phan Nguyễn Audio, hãy đến thử và cảm nhận những tính năng giải trí đỉnh cao mà Hanet PlayX Pro đem lại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TB”

0

Your Cart

1900.0075