Dàn karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp BA-01CN

117.230.000 

  • Dàn karaoke chuyên nghiệp BA-01CN có chất lượng âm thanh đỉnh cao, chuyên nghiệp.
  • Thích hợp với các phòng karaoke VIP, mini Bar, Party, phòng có diện tích 40m2-45m2.
  • Thiết kế dàn karaoke hiện đại, sang trọng, có thể phù hợp với mọi không gian nội thất phòng karaoke.
So sánh
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Dàn karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp BA-01CN

Phan Nguyễn Audio giới thiệu dàn karaoke chuyên nghiệp BA-01CN đẳng cấp dành cho các phòng karaoke VIP, party, mini Bar có diện tích lớn từ 40m2-45m2.  Đây là dàn karaoke cao cấp, cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, đỉnh cao, trung thực, có thể đáp ứng được nhiều phong cách và thể loại khác nhau (dance, nonstop, remix, dân ca, trữ tình, nhạc trẻ,…) của nhiều đối tượng khách hàng trong một không gian lớn mà vẫn sống động. Hệ thống âm thanh của dàn karaoke chuyên nghiệp BA-01CN được setup bởi các thiết bị mang thương hiệu Bonus Audio – Nhà sản xuất thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp. Nhằm mang lại hiệu quả và chất lượng âm thanh cao cấp nhất.

Dàn karaoke chuyên nghiệp BA-01CN

Dàn karaoke chuyên nghiệp BA-01CN

Hệ thống âm thanh của dàn karaoke chuyên nghiệp BA-01CN bao gồm:

  • Một cặp loa karaoke Bonus PA-12Fhai cặp loa karaoke Bonus PS-15F chuyên nghiệp, đẳng cấp, chất lượng âm thanh trung thực, chắc chắc, thiết kế đẹp mắt, màu đen sang trọng, dễ dàng bố trí treo đứng hay nắm. Hệ thống chống quá tải giúp cho loa hạn chế tối đa tình trạng hú rít do micro gây ra.

Loa karaoke Bonus PS-12F

  • Hai loa subwoofer Bonus PASUB-12FD chuyên nghiệp, đẳng cấp dành cho karaoke. Loa Subwoofer Bonus PASBUB-12FD có chất âm bass chắc chắc, mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, sang trọng phù hợp với mọi không gian sử dụng từ chuyên nghiệp, đẳng cấp, sang trọng cho tới bình dân.

Subwoofer Bonus PASUB-12FD

  • Một main power Bonus D2 – 2 channel và một main power D4 – 4 channel chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới, thiết kế nhỏ gọn, công suất cực khủng, hiệu suất và chất lượng âm thanh vượt trội so với các dòng main power khác trên thị trường.
Main power Bonus D2 và main power Bonus D4

Main power Bonus D2 và main power Bonus D4

  • Một mixer karaoke Bonus MK-336 cao cấp, hiện đại. Đây là dòng mixer karaoke dsp chuyên nghiệp, xử lý tín hiệu số chính xác, hiệu ứng âm thanh cao cấp, trung thực, setup thông số bằng máy tính, điện thoại, tablet dễ dàng, nhanh chóng. Các chức năng echo, delay, revebr,… chuyên nghiệp.

Mixer karaoke Bonus MK-336

  • Một bộ micro karaoke Bonus MB-1000S cao cấp, công nghệ tiên tiến. Micro Bonus MB-1000S có khả năng tái tạo âm thanh chuyên nghiệp cho chất âm trung thực nhất, sống động nhất. Tính năng MUTE sau 3s không sử dụng giúp quản lý pin tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn.

Micro karaoke Bonus MB-1000S

Toàn bộ hệ thống âm thanh của dàn karaoke chuyên nghiệp BA-01CN được tối ưu tốt nhất để đem lại hiệu quả âm thanh tốt nhất cho không gian phòng, bạn sẽ có được một không gian giải trí đỉnh cao, chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh cao cấp nhất. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, dàn karaoke chuyên nghiệp BA-01CN có thể phù hợp với mọi phong cách thiết kế không gian phòng karaoke Phan Nguyễn Audio sẽ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và setup cho các phòng karaoke chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dàn karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp BA-01CN”

0

Your Cart

1900.0075