5 tiêu chí giúp bạn có được phòng karaoke ưng ý

Tiêu chí thiết kế phòng karaoke

5 tiêu chí giúp bạn có được phòng karaoke ưng ý

5 tiêu chí giúp bạn có được phòng karaoke ưng ý.

thi cong karaoke

Với nhiều năm gắn bó trong việc thi công phòng karaokethiết kế phòng karaoke cho khách hàng. Đội ngũ kĩ sư của Phan Nguyễn đã đúc kết được những tiêu chí, các yêu cầu thiết yếu cho phòng karaoke. Tuy nhiên, với những công ty khác nhau sẽ có những đánh giá và tiêu chí với khách nhau. Song những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra là những yếu tố then chốt không thể làm khác đi được.

1/ Tính mỹ thuật trong khâu thiết kế

Đối với những quán karaoke lớn được đầu tư kĩ trong khâu thiết kế, bạn sẽ thấy được sự tinh tế đồng nhất từ bên ngoài quán, cho đến sảnh, và các hoạt tiết nhỏ trong phòng karaoke. Tuyệt vời hơn nữa nếu bạn biết kết hợp tinh tế giữa các màu sắc, các họa tiết, các hiệu ứng đèn led với nhau sẽ gây nên sự kích thích cho khách hàng khi bước vào quán karaoke của mình.

2/ Tính kỹ thuật trong thiết kế, thi công phòng karaoke

Bên cạnh tính mỹ thuật cho phòng karaoke, thì kỹ thuật xử lý âm thanh cho phòng karaoke là cực kì quan trọng (tiêu âm, cách âm, độ vang âm thanh,…). Bởi một phòng karaoke cho dù đẹp. được đầu tư công phu nhưng nếu âm thanh không hay cũng không thể làm hài lòng cho khách hàng được. Điều này đòi hỏi người thiết kế còn phải am hiểu về âm thanh.

Với rất nhiều nguyên vật liệu đang có trên thị trường, đòi hỏi người thiết kế phải hiểu rõ chức năng của từng loại, sao cho giảm chi phí cho chủ đầu tư mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất cho phòng karaoke.

3/ Tính kinh tế của phòng karaoke

Đây sẽ là điều mà chủ đầu tư sẽ quan tâm nhiều nhất. Vì một phòng karaoke hiện đại, được đầu tư kĩ trong thiết kế và không gian của phòng sẽ ảnh hướng đến nhiều cho việc phục vụ khách hàng. Một phòng karaoke đáp ứng đủ những điều trên, đương nhiên sẽ lôi kéo khách hàng mang lợi nhuận về cho chủ đầu tư.

4/ Tính khu vực, địa điểm kinh doanh karaoke

Một quán karaoke ở các thị trấn, vùng ven đương nhiên sẽ không bằng quán karaoke trong thành phố lớn. Vì thiế. chủ đầu tư cần phải xác định, mình kinh doanh dịch vụ karaoke ở đâu, đối tượng khách hàng ra sao,… để có được mức đầu tư hợp lý và các kiểu thiết kế phù hợp nhất cho dịch vụ kinh doanh karaoke của mình.

5/ Chọn lọc các nhà thi công, thiết kế cho công trình của mình.

Đội ngủ thi công không chuyên nghiệp, nhà thiết kế thiếu kinh nghiệm thiết kinh nghiệp, đương nhiên sẽ không tạo nên được công trình chất lượng, Ngoài ra nó còn ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh, tăng chi phí cho chủ đầu tư


0

Your Cart