Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

I. PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH:

Phan Nguyễn Audio là nhà phân phối, bảo hành ủy quyền đầu karaoke Hanet. Do đó, các đầu karaoke Hanet được bảo hành theo quy định của CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HANET VIỆT NAM.

Các sản phẩm thiết bị karaoke: Loa, Amply, Micro, Main Power,…  do PHAN NGUYỄN AUDIO phân phối tại Việt Nam sẽ được bảo hành theo phương thức sau:

– Phương thức : Khi mua sản phẩm, Quý Khách yêu cầu nơi bán điền đầy đủ thông tin trên Phiếu Bảo Hành, thời hạn bảo hành của sản phẩm đó sẽ được tính từ ngày Quý khách mua sản phẩm. Quý khách phải xuất trình Phiếu Bảo Hành khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm.

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

1.  Quý Khách phải kèm theo Phiếu Bảo Hành có đầy đủ thông tin theo quy định.

2. Và sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí theo đúng thời hạn quy định nếu:

– Tem Niêm; tem Kiểm Soát trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn

3. Sản phẩm phải còn nguyên trạng, chưa bị can thiệp, sửa chữa bởi các cơ sở hoặc cá nhân không thuộc hệ thống Trung Tâm Bảo Hành của công ty TNHH PHAN NGUYỄN AUDIO

III. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ:

1. Sản phẩm sẽ không được bảo hành miễn phí nếu sử dụng sai kỹ thuật bị rơi vỡ, ẩm ướt, cắm sai nguồn điện, thiết bị phối ghép bị hư hỏng hoặc không tương thích…

2. Không đủ điều kiện bảo hành sản phẩm như mục II.

3. Hết thời hạn bảo hành sản phẩm theo quy định.

Đối với các sản phẩm không được bảo hành miễn phí vì các lý do nêu trên, công ty chúng tôi sẽ nhận sửa chữa tính phí tùy theo tình trạng và mức độ hư hỏng.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH CTY TNHH TM ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT PHAN NGUYỄN

Đỉa chỉ: 406 Tân Sơn Nhì P.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 626 92440

Hotline: 0988.578.149

Website:

0

Your Cart