Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 4TB

15.200.000 

Hết hàng

So sánh
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 4TB

Đầu karaoke Hanet PlayX One 2TB
Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 4TB

Đầu karaoke thế hệ mới Hanet PlayX One Air Edition 4TB là một thiết bị karaoke giải trí hoàn hảo dành cho gia đình bạn: đầu karaoke VOD cao cấp và thiết bị giải trí đa phương tiện. Hanet PlayX One tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay như: tìm kiếm bằng giọng nói, kết nối dữ liệu đám mây,….

Hanet PlayX One Air EditionHanet PlayX One Air Edition 2TB

Đầu Hanet PlayX One Air Edition phiên bản ổ cứng 4TB,  đi kèm với Tablet Hanet SmartList sử dụng giao diện điều khiển như đầu Hanet HD10S hay đầu Hanet HD Air.

h.265/hevcChuẩn nén dữ liều H.265/HEVC

Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition sử dụng công nghệ nén dữ liêu chuẩn H.265/HEVC mới nhất để tối ưu dung lượng lưu trữ. Với chuẩn nén H.265/HEVC, chất lượng hình ảnh và âm thanh không hề suy giảm so với các đầu karaoke cao cấp như Hanet HD10S hay HD Air.

Hdd Hanet PlayX One Air EditionHdd Hanet PlayX One Air Edition

Do áp dụng công nghệ nén dữ liệu H.265/HEVC, với dung lượng ổ cứng 4TB bạn có thể thoải mái cập nhật bài hát hàng tháng một cách thoải mái mà không lo hết dung lượng lưu trữ.

đầu karaoke hanet playx one 2TB

Tablet Hanet SmartList 2016 dùng để điều khiển, lựa chọn bài hát cho đầu Hanet PlayX One Air Edition một cách dễ dàng và đơn giản. Cách sử dụng tương tự như trên đầu Hanet HD10SHanet HD Air. Tablet Hanet SmartList 2016 được thiết kế chắc chắn, khả năng chống va đập và chống nước rất cao.

Remote Hanet PlayX One

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử remote Hanet PlayX One để lựa chọn và tìm kiếm dữ liệu bài hát. Bên trong remote có tích hợp micro bên trong, thu giọng nói và truyền dữ liệu đến đầu Hanet PlayX One phân tích và tìm kiếm thông tin mà bạn muốn một cách nhanh chóng và đơn giản.

tablet-smartphone

Bạn cũng có thể sử dụng tablet hay smartphone của mình, cài ứng dụng Hanet Smartlist để điều khiển đầu Hanet PlayX One Air Edition.

Ngoài chức năng chính là karaoke, Hanet PlayX One còn là một thiết bị giải trí đa phương tiện, bạn có thể xem TV, Youtube, FPT, xem tin tức, lướt web, … Đây sẽ là trung tâm giải trí của cả gia đình bạn.

Hanet PlayX One Air Edition 4TB có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, phù hợp với mọi điều kiện sử dụng của bạn.

Thông số kỹ thuật

  • Bộ xử lý: Quad-Core (chip lõi tứ )
  • Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM
  • Ổ cứng: HDD 4TB
  • Hệ điều hành: Android 4.4
  • Kết nối: HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0

Bộ sản phẩm bao gồm: Box Hanet PlayX One, Ổ cứng 4TB , tablet Hanet SmartList, nguồn điện – dây nguồn, cáp HDMI, cáp âm thanh, remote.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Hanet

Mã sản phẩm

Hanet PlayX One Air Edition

Bộ xử lý

Quad-Core (chip lõi tứ )

Hệ điều hành

Android 4.4

Dung lượng ổ cứng
Ổ cứng

4TB

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu karaoke Hanet PlayX One Air Edition 4TB”

0

Your Cart